ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.จตุพงศ์ สิงหราไชย ที่ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ คณาจารย์ดีเด่น

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.จตุพงศ์  สิงหราไชย รองคณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ที่ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ คณาจารย์ดีเด่น

เนื่องในโอกาสครบรอบ 18 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในวันที่ 25 กันยายน 2559 ณ ห้องประชุมสมเด็จย่า C4

วันที่ : 27-09-2016 / ชนิด : ข่าวประชาสัมพันธ์