นายกฯ ลงพื้นที่พบประชาชน จ.เชียงราย พร้อมเข้าเยี่ยม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ในวันที่ 28 พ.ย. 2559 เวลาประมาณ 12.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จัทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ปฏิบัติภารกิจและพบปะประชาชนในพื้นที่จังหวัดเชียงราย และเดินทางมายังมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) พร้อมกับเยี่ยมชมนิทรรศการและสินค้าโอทอป พร้อมกันนี้ได้เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรของสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ที่เข้าร่วมจัดแสดง โดยมีอธิการบดี มฟล. บรรยายสรุปโครงการการสนับสนุนเชียงรายเมืองสมุนไพรและการต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อสุขภาพ ณ โครงการสวนพฤกษศาสตร์ และโครงการสนับสนุนการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาล จากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.รัชชี  สรรเสริญ ได้มอบของที่ระลึก (ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร) ให้แก่นายกรัฐมนตรีก่อนจะเดินทางกลับในเวลา 16.30 น.

วันที่ : 29-11-2016 / ชนิด : ข่าวประชาสัมพันธ์